Du thuyền Sealife sang trọng tại Hạ Long – Althomevn

Du thuyền Sealife sang trọng tại Hạ Long

Du thuyền Sealife Legend mới ra mắt cuối năm 2018 của Sealife Group. Được đánh giá là biểu tượng mới của vịnh Lan Hạ. Nhờ thiết kế hiện đại và chất lượng dịch vụ tương ứng với tiêu chuẩn 5 sao.

Du thuyền Sealife – Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp

Du thuyền Sealife Legend gồm 27 phòng nghỉ sang trọng và nhiều không gian chung. Được khách hàng yêu thích với tông màu ấm áp và thiết kế thanh lịch. Trên du thuyền lớn 4 tầng, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu, từ phòng đôi tiện nghi với ban công riêng. Tới phòng ba giường dành cho nhóm bạn thân, phòng gia đình dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em.

Nhìn vẻ bên ngoài của du thuyền sealife toát lên sự sang trọng, đẳng cấp

Đặc biệt, Sealife Legend gây ấn tượng với phòng tổng thống President Legend Suite. Có diện tích lớn nhất vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ, lên tới 155 m2. Nghỉ đêm tại phòng tổng thống, du khách sẽ được hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích riêng. Như khu vực ban công tắm nắng rộng lớn. Khu vực bể sục ngoài trời. Dịch vụ quản gia riêng, ăn tối tại phòng theo yêu cầu, v.v…

Boong tàu có thiết kế độc đáo

Có thể nói du thuyền Sealife giống như một chiếc khách sạn 5* di động lênh đênh ngoài biển. Khách hàng vừa được tận hưởng những dịch vụ, không gian sang trọng. Đẳng cấp ngay trên biển đẹp như thiên đường của Hạ Long. Lại không hề có cảm giác như đang trên thuyền mà nhu trong một chiếc khách sạn đầy đủ tiện nghi. Không gian thì cao cấp dường như không thiếu thứ gì. Đó cũng chính là xu hướng du lịch mới của người Việt trong những năm trở lại đây.

Phòng tắm tân cổ điển sang trọng trên du thuyền Sealife

Có thể nói trên du thuyền Sealife hầu như vị trí nào cũng tạo ra được điểm nhấn đặc biệt đối với khách hàng. Và đặc biệt là không gian phòng tắm. Có thể nói đây là không gian để lại khá nhiều cảm xúc đối với những ai đã từng trải nghiệm trên du thuyền này. Trong dự án này ALT HOME là nhà cung cấp chính các thiết bị vệ sinh trên du thuyền.

Như một tòa biệt thự trên biển nên quy mô diện tích của du thuyền Sealife thuộc hạng trung – cao cấp. Đây là một công trình rất đặc biệt. Các sản phẩm trên du thuyền đòi hỏi những yếu tố kỹ thuật cao hơn hẳn so với những công trình cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *