Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, ALT HOME đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc về các sản phẩm nghệ thuật cho phòng tắm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đầy năng động, nhiệt huyết và sáng tạo để cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng ”. Chính vì vậy, ALT HOME đều nỗ lực phát huy những phẩm chất tốt nhất trong phục vụ khách hàng.

ALT HOME là đơn vị chuyên cung cấp chậu sứ mỹ thuật được chế tác thủ công hoàn toàn, hoa văn vẽ bằng tay từ các nghệ nhân lâu năm. Cùng với đó là các sản phẩm lavabo đá tự nhiên độc đáo được mài cắt, khoét từ những phiến đá nguyên khối được hình thành do kiến tạo địa chất tự nhiên hàng triệu năm và các thiết bị phụ kiện nội thất bằng chất liệu đồng thau kiểu cổ điển…

Chậu sứ mỹ thuật chế tác thủ công

Thiết bị sản xuất thủ công nhờ những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề vì vậy từng chi tiết trên sản phẩm như là một tác phẩm nghệ thuật với da dạng màu sắc, hoa văn tinh tế, chứa đựng tâm huyết của người thợ gửi gắm. Do đó, nếu soi kỹ từng chiếc với nhau thì màu sắc và hoa văn có sự chênh lệch trên mỗi sản phẩm.

Khai thác đá tự nhiên ở các mỏ đá

Lavabo đá tự nhiên được chế tác từ phiến đá nguyên khối có vân đẹp, kết cấu tốt. Các thợ đá đục đẽo, mài cắt thành các sản phẩm trang trí nội ngoại thất vô cùng tinh tế, độc đáo và không kém phần sang trọng. ALT HOME tạo ra sự phong phú, đa dạng cho các mẫu mã, màu sắc đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh việc nhập khẩu nguyên chiếc từ Pakistan, Indonesia, Trung Quốc… chúng tôi đã tìm kiếm và hợp tác với các làng nghề tại Việt Nam, các mỏ đá được khai thác tại vùng: Thanh Hóa, Nghệ An…nhằm phát huy tinh thần Việt và đem tới nhiều cảm hứng lựa chọn hơn cho khách hàng.

Bên cạnh chậu sứ mỹ thuật và lavabo đá tự nhiên, ALT HOME còn cung cấp: Đôn sứ mỹ thuật, Lavabo đá cuội, lavabo bằng đồng nhằm giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm, đa dạng mẫu mã, màu sắc và giá cả tùy theo thiết kế không gian, phong cách của công trình và mức đầu tư khách hàng mong muốn để lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Lavabo bằng đồng được chế tác qua hàng trăm nhát búa

Lấy cảm hứng từ sự mộc mạc, tự nhiên và hơi hướng cổ điển, ALT HOME đã kết hợp các thiết bị vệ sinh như: Vòi nước, sen tắm, thoát sàn, phụ kiện phòng tắm bằng đồng…nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thiết bị, nâng cao tính nghệ thuật cho các nhà thiết kế nội thất.

Các thiết bị phụ kiện trong phòng tắm bằng đồng

ALT HOME đã được cung cấp thiết bị cho các dự án du thuyền, khách sạn, resort, spa, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng với lối kiến trúc mộc mạc, thiên nhiên. Ngoài ra còn có các đơn vị thiết kế nội thất, xây dựng, các cửa hàng nội thất phòng tắm và khách lẻ trên toàn quốc.