Đôn sứ mỹ thuật – Thiết bị không chỉ dành riêng cho phòng tắm – Althomevn

Đôn sứ mỹ thuật – Thiết bị không chỉ dành riêng cho phòng tắm

Nét độc đáo của đôn sứ mỹ thuật

Đôn sứ mỹ thuật phân thành 2 xu hướng đó là: đôn sứ liền khối và đôn sứ rời. Hai kiểu dáng thiết kế này phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia chủ muốn trang trí theo không gian nội thất ngôi nhà. Cả 2 đều có những nét độc đáo, nghệ thuật mang tới sự mới lạ và vô cùng cuốn hút cho bất kỳ ai nhìn thấy nó. Hoa văn được vẽ thủ công bằng tay, màu sắc phối hợp hài hòa, tỉ mỉ làm tăng thêm tính nghệ thuật cho không gian kiến trúc.

 

Đôn sứ mỹ thuật lắp đặt ở ban công

Thiết bị vệ sinh đặt ở ban công, thật khó để bạn có thể tưởng tượng ra đúng không nào. Với đôn sứ mỹ thuật bạn có thể hoàn toàn làm được điều đó. Thiết bị được làm bằng sứ cao lanh chất lượng, tráng men cao cấp, nhìn qua nó không hề kém cạnh những đồ gốm sứ khác mà nhà bạn dùng để trang trí cho không gian nội thất.

Đôn sứ với những đường nét hoa văn tinh tế và màu sắc vô cùng hài hòa. Điểm nhấn rất đặc biệt và ấn tượng khi ngồi từ phòng khách ngắm nhìn ra ban công, bạn mô phỏng một không gian thiên nhiên mà ai đến cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Thiết kế cho không gian sân vườn

Sân vườn có lẽ là không gian phù hợp nhất với đôn sứ mỹ thuật. Có lẽ những người nghệ nhân khi sáng tác nên những thiết bị vệ sinh này. Họ không hướng đến cho phòng tắm. Vì khi họ lắp đặt nó cho những sân vườn của những ngôi nhà sang trọng. Họ không ngờ rằng nó lại có thể đẹp và tuyệt vời đến thế vượt qua cả sức tưởng tượng.

Bạn có thể tưởng tượng nên một bức tranh thiên nhiên bao gốm những hàng cây có tán lá rộng xum xuê. Ở dưới là thảm có xanh mướt được đặt dưới một chiếc đôn sứ mỹ thuật tạo nên một bức tranh hoàn hỏa về một không gian đẳng cấp nhờ sự tinh tế và sáng tạo khi thiết kế.

 

Đôn sứ mỹ thuật đồng hành cùng nét đẹp truyền thống

Ở những làng quê ngày xa xưa, sân vườn thường có những chum, vại nước. Người ta đặt ở đó để hứng nước mưa tưới cây hay rửa chân tay mỗi khi đi làm đồng về. Ngày nay, đôn sứ mỹ thuật ra đời để thay thế cho những chiếc chum, vại đó. Thiết bị không những mang tới vẻ đep, tính nghệ thuật mà còn đưa tới cảm giác hoài niệm về những ngày tháng xưa cũ.

Thiết bị tạo ra một giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, mang tới một không gian thiên nhiên và vô cùng nghệ thuật. Mọi thứ kết hợp với nhau rất hài hòa, mang tới không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đó cũng có thể là nơi gia đình có thể ngồi lại trò chuyện, tâm sự đem lại sự thấu hiểu và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn đôn sứ mỹ thuật đẹp và uy tín

Với một sản phẩm có giá trị cao và sử dụng lâu dài, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín. Tại đây bạn sẽ tránh được rủi ro về hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới tính nghệ thuật và tuổi thọ của thiết bị. ALT HOME mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn, đa dạng mẫu mã và phù hợp với từng thiết kế nội thất không gian nhà bạn. Lựa chọn tốt một sản phẩm ngay từ ban đầu sẽ đem lại nhiều lợi ích và hạn chế được tối đa chi phí sửa chữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *